Sunday, 26/06/2022 - 15:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nam Sơn 1
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Danh sách 12 tác giả có tác phẩm tham gia vòng trung kết cuộc thi vẽ tranh "Thành phố Bắc Ninh trong mắt em"

Thực hiện công văn số 09-KH/HĐĐ của Hội đồng đội thành phố Bắc Ninh về việc tổ chức cuộc thi vẽ tranh "Thành phố Bắc Ninh trong mắt em".  Liên đội trường Tiểu học Nam Sơn 1 đã triển khai tới các bạn học sinh trong toàn liên đội và đã chọn được 1 tác phẩm đại diện cho liên đội tham dự cuộc thi, đó là tác phẩm "Về miền Quan họ" của bạn Nguyễn Minh Khôi học sinh lớp 2B. Tuy còn nhỏ nhưng với ham mê vẽ tranh cùng với một chút năng khiếu được thừa hưởng từ gia đình bức tranh của Khôi đã phần nào mang đến cho người xem một ấn tượng và gợi nhớ đặc biệt khó quên mà chỉ có ở vùng đất Bắc Ninh mà thôi. Với tình yêu quê hương, đất nước cùng với sự nỗ lực hết mình với cuộc thi thì tác phẩm "Về miền Quan họ" của Khôi đã lọt vào danh sách 12 tác giả có tác phẩm tham gia vòng trung kết của cuộc thi.

Tác giả: adm
Năm 2022 : 5.380