Sunday, 26/06/2022 - 16:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nam Sơn 1
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kết quả vòng trung kết cuộc thi sáng tạo cùng CODEKITTEN chủ đề "Bắc Ninh - Vùng đất lễ hội và di tích"

Sau một thời gian diễn ra cuộc thi sáng tạo cùng CODEKITTEN do Hội đồng đội tỉnh Bắc Ninh phối hợp với học viện sáng tạo trẻ Teky đồng tổ chức. Ngày 19 tháng 3 năm 2022 vừa qua, vòng trung kết cuộc thi đã được tổ chức tại trung tâm Tỉnh đoàn Bắc Ninh. Tuy liên đội trường Tiểu học Nam Sơn 1 không có bạn học sinh nào được tham dự trận trung kết, nhưng liên đội đã rất vinh dự được nhận chứng nhận "Đơn vị có nhiều sản phẩm dự thi nhất". Đây cũng chính là động lực cho các bạn học sinh trong toàn liên đội cố gắng hơn nữa trong các hoạt động tập thể của nhà trường. Để có được thành tích này phải kể đến tinh thần nhiệt tình tham gia của các bạn học sinh và sự giúp đỡ của BGH nhà trường.

Năm 2022 : 5.380