TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM SƠN 1

Email: c1namson1bn@bacninh.edu.vn

---------------------------------

1. Giới thiệu chung

Trường tiểu học Nam Sơn 1 tiền thân là trường THCS Nam Sơn (bao gồm trường cấp I và trường cấp II). Đến năm1991 trường được tách làm 2 đơn vị, đó là trường THCS Nam Sơn và trường TH Nam Sơn nhưng cùng chung CSVC. Tháng 6 năm 2000, trường tiểu học Nam Sơn được tách thành 2 trường đó là trường TH Nam Sơn 1 và trường TH Nam Sơn 2. Nhà trưởng được xây dựng trên khu đất với diện tích 3647m2 tại khu Tự Thôn - Phường Nam Sơn - TP Bắc Ninh - Bắc Ninh. Tháng 8 năm 2007, trường được sáp nhập về địa giới hành chính của thành phố Bắc Ninh dưới sự chỉ đạo trực tiếp của phòng GD&ĐT thành phố Bắc Ninh.

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, cùng với sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường đã có nhiều thành tích đáng kể trong công tác giáo dục và đào tạo. Trường TH Nam Sơn 1 nhiều năm liên tục đạt danh hiệu tập thể LĐTT. Đội ngũ cán bộ giáo viên có phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống tốt, luôn có trách nhiệm trong công việc, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng. Trường có chi bộ Đảng với 14 đảng viên, chi bộ liên tục đạt chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giữ vững vai trò hạt nhân lãnh đạo toàn bộ hoạt động của nhà trường. Các tổ chức công đoàn, đoàn TN, Đội TNTP, hội cha mẹ học sinh,.... hoạt động tích cực và hiệu quả trong các phong trào, hoạt động của nhà trường. Công đoàn thực sự là tổ ấm thứ 2 của các thành viên trong hội đồng nhà trường, cùng nhau đoàn kết, giúp đỡ nhau hoàn thành tốt mọi công việc được giao.

#admin